Câu chuyện của chúng tôi

CMH Interior là công ty chuyên về thiết kế, thi công và sản xuất sản phẩm nội thất tại Việt Nam do Chu Mai Hương và các cộng sự sáng lập ra năm 2013. Năm năm qua, với phương châm luôn đặt sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã tạo ra những giải pháp chuyên nghiệp. Nhờ đó, cùng với sự tận tuỵ trong phục vụ, chúng tôi đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng, giao phó công trình. CMH Interior cam kết sẽ thỏa mãn được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của mình, bất kể nó có phức tạp đến đâu.

Đội ngũ

CMH Interior sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, giàu sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Những kiến trúc sư của CMH Interior là những người dạn dày kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ cao, luôn nỗ lực 100% để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thiết kế

Chu Mai Hương

Chu Mai Hương

General Director

Chu Văn Việt

Chu Văn Việt

Quản lý xưởng

Phạm Huy Thành

Phạm Huy Thành

Trưởng phòng giám sát

Nguyễn Tiến Hùng

Nguyễn Tiến Hùng

Stylist

Mai Văn Huỳnh

Mai Văn Huỳnh

Trợ lý giám đốc

Vũ Thu Hiền

Vũ Thu Hiền

Kế toán trưởng

Thùy Linh

Thùy Linh

Designer

Lê Phương

Lê Phương

Designer

Chu Nhật Thành

Chu Nhật Thành

Designer

Nguyễn Danh Bắc

Nguyễn Danh Bắc

Marketing

Nguyễn Tuấn Anh

Nguyễn Tuấn Anh

Giám sát

Chu Huyền Trang

Chu Huyền Trang

Hành chính nhân sự

Đời sống tại CMH

Mỗi sáng, chúng tôi đánh thức tinh thần làm việc bằng 1 ly café thơm nức. Mỗi trưa, những chiếc sofa êm ái chính là chốn nghỉ ngơi lý tưởng cho chúng tôi sau những giờ phút căng não vẽ 3D. Mỗi chiều, những chiếc ghế đa sắc màu tiện nghi bên không gian xanh chính là nơi để chúng tôi bùng nổ ý tưởng. Và mỗi tối, hình ảnh cả gia đình quây quần bên mâm cơm là động lực to lớn giúp chúng tôi luôn nỗ lực đua hết sức để hoàn thành dự án tốt và nhanh nhất.